Thành phố Nam Định sắp có thêm 1 cơ sở Mầm Non Song Ngữ – Mầm Non Thiên Ánh Sky Light

mầm non thiên ánh

Mầm Non Thiên Ánh Sky Light

Để đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ trong tuổi mầm non ở địa bàn TP. Nam Định, Hệ thống Mầm Non Thiên Ánh sắp chính thức đưa vào hoạt động cơ sở mới tại số 151 Phố Minh Khai, TP. Nam Định (☎ 0983 379 958 – 0966 728 875).

mầm non thiên ánh cơ sở 3
Mầm Non Thiên Ánh Sky Light có địa chỉ tại số 151 Phố Minh Khai, Vị Hoàng, TP. Nam Định, Nam Định

Tọa lạc tại 151 Phố Minh Khai, Vị Hoàng, TP. Nam Định, Nam Định, nằm trên trục đường giao thông huyết mạch tại TP. Nam Định, gần các khu trung tâm, Mầm Non Thiên Ánh cơ sở thứ 3 có vị trí thuận thuận tiện cho các gia đình sống tại các phường Vị Hoàng, Vị Xuyên, Nguyễn Du và các gia đình trong khu vực lân cận có thể dễ dàng đưa đón con em đến học tại Trường.

Cơ sở vật chất tại Mầm Non Thiên Ánh Sky Light

Dựa trên các phương pháp giáo dục Montessori, Glenn Domain, STEAM… Mầm Non Thiên Ánh Sky Light được thiết kế chuyên biệt, hiện đại theo các phương pháp giáo dục này. Để cung cấp các bài học, hoạt động và công cụ phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng học sinh.

mầm non thiên ánh cơ sở 3 tại nam định
Lớp học với nhiều giáo dục học tập kích thích sự khám phá của trẻ

Các lớp học của Thiên Ánh được chuẩn bị để cung cấp một môi trường yên tĩnh, ngăn nắp. Tương tác xã hội được khuyến khích bằng cách cung cấp không gian mở và mọi thứ mà trẻ tiếp xúc được thiết kế nhằm khuyến khích sự khám phá và tự học.

Trẻ học tập tại Thiên Ánh sẽ luôn có cơ hội được phát triển toàn diện các kỹ năng với từng khu vực học tập khác nhau: khu vực đọc sách – phát triển ngôn ngữ, khu vực hoạt động thể chất, khu vực phát triển các kỹ năng xã hội, khu vực khám phá, khu vực phát triển năng khiếu (âm nhạc, mỹ thuật)…

Các phòng học được thiết kế theo phong cách tối giản, sử dụng 2 tone màu chính là màu trắng kết hợp với màu xanh lá cây tạo sự gần gũi với thiên nhiên, mang đến không gian sáng, thoáng đãng cho các bé có thể học tập tốt nhất. Tất cả các hệ thống phòng học đều có cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên và được trang bị quạt, điều hòa nhiệt độ nhằm mang lại một môi trường học thoải mái.

mầm non thiên ánh cơ sở 3 tại nam định
Không gian lớp học thoáng đãng, nhiều góc học tập

Và đặc biệt, cơ sở thứ 3 của Mầm Non Thiên Ánh còn được thiết kế khu vui nhà bóng, cầu trượt cho trẻ. Ngoài những giờ học kiến thức, các con có thể thoả sức vui đùa cùng các bạn, để lớp học luôn ngập tràn tiếng cười và sự hứng thú. Mỗi ngày đến lớp con sẽ luôn được sống trong tình yêu thương, che chở của các thầy cô và được kết bạn, vui chơi, học tập cùng bạn bè.

Đội ngũ giáo viên tâm huyết

mầm non thiên ánh
Đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, yêu thương con trẻ

Với mục tiêu đem lại một không gian học tập lý tưởng cho trẻ phát triển hoàn hảo các mặt: nhận thức, thể chất, tình cảm – xã hội, ngôn ngữ và thẩm mỹ sáng tạo, song song với việc xây dựng nhân cách để các em trở thành những người ham học hỏi, biết cách học và biết cư xử. Thiên Ánh, có Hệ thống tiêu chí tuyển dụng khắt khe và Chương trình Đào tạo Giáo viên toàn diện để chiêu mộ các giáo viên có chuyên môn cao, nhiều tâm huyết và tràn đầy tình yêu thương với trẻ. Đội ngũ giáo viên Thiên Ánh là những nhà giáo dục dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Lịch học tham khảo tại Mầm Non Thiên Ánh

Dự kiến lịch học tham khảo tại trường:

 • 6h45 – 8h00: Đến trường và ổn định
 • 8h00 – 8h30: Thể dục sáng, điểm danh
 • 8h30 – 9h15: Tổ chức hoạt động học
 • 9h20 – 10h00: Hoạt động vui chơi ngoài trời
 • 10h00 – 10h30: Vệ sinh và rửa tay trước khi ăn
 • 11h30 – 14h00: Ngủ trưa
 • 14h00 – 15h00: Vệ sinh – Ăn bữa phụ
 • 15h00 – 16h30: Hoạt động vui chơi các góc (hoạt động ngoại khoá)
 • 16h30 – 17h30: Vui chơi tự do và trả trẻ

Bên cạnh đó, trong 1 tuần trẻ sẽ luôn được tiếp xúc, học với các môn học năng khiếu như: tiếng anh, âm nhạc, múa, võ, Kns, toán tư duy, tiền tiểu học, Steam, Montessori…

Mục tiêu chính của các phương pháp giáo dục tại Thiên Ánh là giúp mỗi đứa trẻ phát huy hết tiềm năng của mình. Lịch trình hàng ngày tại cơ sở Mầm Non Thiên Ánh của chúng tôi cung cấp các hoạt động giúp con bạn phát triển toàn diện các kỹ năng xã hội, phát triển cảm xúc và kỹ năng xã hội, phát triển thẩm mỹ, phát triển ngôn ngữ và cải thiện khả năng phối hợp thể chất. Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên được đào tạo chuyên sâu, con bạn sẽ trải nghiệm niềm vui học tập trong một môi trường an toàn và kích thích. Chương trình giảng dạy được biên soạn chuyên nghiệp, hoà quyện giữa tinh hoa giáo dục nước ngoài và chương trình chuẩn của Bộ giáo dục.

Liên hệ với Thiên Ánh

Bố mẹ quan tâm về chương trình học của con, cùng những ưu đãi nhân dịp khai trương tại Mầm Non Thiên Ánh Sky Light hãy liên hệ với chúng tôi qua:

 • Hotline: 0983 379 958 – 0966 728 875
 • Email: thienanh2015@gmail.com
 • Website: mamnonthienanh.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thienanh.kindergarten

Một số hình ảnh của Mầm Non Thiên Ánh cơ sở 3

mầm non thiên ánh sắp khai trương cơ sở thứ 3 tại Nam Định
Hình ảnh lớp học tại Mầm Non Thiên Ánh Sky Light
mầm non thiên ánh cơ sở 3
Hình ảnh lớp học tại Mầm Non Thiên Ánh Sky Light
mầm non thiên ánh cơ sở 3
Hình ảnh lớp học tại Mầm Non Thiên Ánh Sky Light
mầm non thiên ánh cơ sở 3
Hình ảnh lớp học tại Mầm Non Thiên Ánh Sky Light
Mầm non thiên ánh cơ sở 3
Mặt bằng bố trí tầng 1
mầm non thiên ánh cơ sở 3 tại nam định
Góc cảm thụ âm nhạc của trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *