Chất lượng giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại Thiên Ánh được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực giáo dục mầm non và giáo dục. Giáo viên luôn kiến tạo các cơ hội để trẻ có thể khám phá và học hỏi trong môi trường trẻ cảm thấy an toàn và tự tin.

mầm non thiến ánh
Giáo viên tại Thiên Ánh luôn đảm bảo có kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực giáo dục mầm non và giáo dục

Những giáo viên tại Thiên Ánh đều có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành mầm non, tâm lý học, giáo dục, quản lý giáo dục và tiếng anh, …

mầm non thiên ánh
Hiệu trưởng Mầm Non Thiên Ánh chia sẻ trong buổi lễ khai giảng năm học

Tại mầm non Thiên Ánh, một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là bảo đảm sự xuất sắc của đội ngũ giáo viên và nhân viên. Chúng tôi tiến hành tuyển chọn và phỏng vẫn kĩ lưỡng. Chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn vượt xa những yêu cầu chung và tìm kiếm những ứng viên thể hiện và hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi. Họ là những người năng động, tràn đầy nhiệt huyết, lòng yêu thương, quan tâm và sự tận tâm với trẻ tại Thiên Ánh.

Giáo viên bản ngữ và giáo viên tiếng anh được Thiên Ánh được kiểm tra khắt khe về phát âm, chuyên môn sư phạm đáp ứng được sự tương tác với trẻ.

mầm non thiến ánh
Một buổi học tiếng Anh tại Thiên Ánh

Hơn nữa hàng tháng Mầm non Thiên Ánh tổ chức định kỳ các hoạt động trao đổi chuyên môn, sinh hoạt chuyên đề, tham quan học tập kinh nghiệm và có báo cáo đánh giá cụ thể đối với từng hoạt động.

Chương trình đào tạo giáo viên

mầm non thiến ánh
Đội ngũ giáo viên tại Thiên Ánh

Nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng dạy và việc học của trẻ, Thiên Ánh luôn có kế hoạch phát triển chuyên môn đội ngũ giáo viên liên tục.

Giáo viên thực hiện nghiêm túc chương trình bồi dưỡng thường xuyên, bồi dưỡng hè, bồi dưỡng chuyên đề theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo để tăng số lượng giáo viên đạt chuẩn về trình độ đầu vào, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.