MẦM NON THIÊN ÁNH – MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ – HỘI NHẬP TOÀN CẦU

mầm non thiên ánh
Hệ thống Mầm Non Thiên Ánh 

THƯ NGỎ

Thiên Ánh thân gửi Quý phụ huynh!

Chúng tôi tự hào là một trong những chuỗi mầm non song ngữ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng các phương pháp giáo dục mới nhất: Montessori kết hợp với các phương pháp khác như Glenn Domain, STEAM,… Đây là những phương pháp tiên tiến khoa học đã được thế giới áp dụng và công nhận là những phương pháp nuôi dạy trẻ tốt nhất giúp trẻ phát triển sớm, nhưng vẫn giữ và trân trọng nền giáo dục nước nhà. Phương pháp giáo dục thực hiện đầy đủ chương trình BGD ban hành. Đồng thời Thiên Ánh áp dụng và chọn lọc học theo phương pháp Trải nghiệm – Thực nghiệm – Sáng tạo.

Giá trị mà chúng tôi mang lại cho các bé là một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn cùng chương trình giáo dục hiện đại, hỗ trợ tối đa tiềm năng cá nhân của bé. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của các bé.

Nhân tố trung tâm của Thiên Ánh là trẻ em. Cách tiếp cận học tập cá nhân của chúng tôi là đặt mỗi bé vào trung tâm của mọi hoạt động, để các em phát triển đầy đủ các giá trị:

  • Tự tin
  • Ham hiểu biết
  • Sáng tạo
  • Chủ động
  • Hợp tác
  • Yêu thương

Với đa dạng các chương trình học, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho các bé hàng trang trở thành công dân toàn cầu bằng cách nuôi dưỡng sự tự tin, lòng dũng cảm, nhân ái và lạc quan. Sau những năm học tại Thiên Ánh các bé có kỹ năng tiếng Việt thành thạo và khả năng Tiếng Anh giao tiếp linh hoạt, tự tin tham gia vào mọi loại hình trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam cũng như Quốc tế. Cùng tâm niệm và khát khao được “Truyền cảm hứng cho trẻ thơ một niềm đam mê học tập“, cũng như khơi dậy tối đa tiềm năng của các bé, đội ngũ chuyên gia, tư vấn cùng tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên của trường luôn nghiên cứu, tìm tòi, phát triển và đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục tiệm cận quốc tế để không phụ lòng tin yêu mà Quý phụ huynh đã gửi gắm con tới Thiên Ánh.

Hãy trao gửi bé yêu cho chúng tôi, Quý phụ huynh sẽ nhận được sự hài lòng và an tâm. Thay mặt nhà trường, trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã dành sự quan tâm và lựa chọn Thiên Ánh là môi trường trải nghiệm cho con em mình.

Trân trọng,

Lãnh đạo Hệ thống Mầm non Thiên Ánh.