Phụ huynh chia sẻ

Chị Thảo, Phụ huynh bạn Minh, Bảo lớp Nemo

“Nhớ những ngày đầu tiên đi học con khá e dè và sợ sệt, thậm chí còn khóc nức nở nữa. Nhưng mà thời gian gần đây con lại tỏ ra vô cùng hào hứng và vui vẻ. Nhìn con tung tăng bên các bạn và cô giáo mỗi ngày mình cảm thấy rất yên tâm”

mầm non thiên ánh
Phụ huynh chia sẻ về Thiên Ánh

Anh Tú, Phụ huynh bạn Bi (Bảo)

“Ấn tượng đầu tiên là cơ sơ vật chất, đồ dùng học tập rất là mới, sạch sẽ và chất lượng thể hiện được sự đầu tư rất là tâm huyết của các thầy cô và nhà trường”.

Sau một thời gian đi học, mình nhận thấy con có sự tiến bộ rõ rệt về nhận thức và đi học về con rất là vui vẻ”. Con rất thích múa và học tiếng anh. Sau mỗi buổi học về, cũng muốn gia đình và bố mẹ xem con múa biểu diễn và hát tiếng anh”

mầm non thiên ánh
Phụ huynh chia sẻ cảm nhận khi cho con học tại Thiên Ánh

Chị Hương

“Thứ nhất, Chương trình học phong phú, đa dạng và đúng là đa trí tuệ, cho nên là sẽ có rất nhiều các môn mà tôi rất thích. Ví dụ như: Tập thể chất, Tập nhạc, học vẽ, dậy cả làm việc nhà, học tiếng anh, .. Mà học tiếng anh thì con tôi rất thích, mỗi lần về nhà mang sách ra để hát theo.

Thứ hai: Các giáo viên, cô hiệu trưởng đều rất cởi mở và mỗi lần tôi đưa đón con đến đều cảm thấy thân thiện”

mầm non thiên ánh
Chị Hương, phụ huynh 3 bạn học tại Mầm Non Thiên Ánh chia sẻ

Chị Lê, Phụ huynh bạn Nhật Anh

“Tôi bị ấn tượng bởi không gian học rất là rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất thì mới hiện đại và rất tiện nghi

Tính đến thời điểm này có thể nói Thiên Ánh không làm tôi thất vọng. Các con tôi đã được các cô giáo chăm sóc, dậy dỗ rất chu đáo.

Các bé được tham gia rất nhiều hoạt động như học ngoại ngữ với giáo viên nước ngoài, các hoạt động khoa học, khám phá thiên nhiên”.

Và còn rất nhiều những phản hồi tích cực của Phụ huynh về Mầm Non Thiên Ánh