Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Thiên Ánh

Tầm nhìn

Mầm non thiên ánh
Thiên Ánh nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống Mầm non có mặt tại các tỉnh thành trong cả nước

Trong hành trình phát triển 05 năm hoạt động tiếp theo, Mầm Non Thiên Ánh sẽ không ngừng nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống Mầm non có mặt tại các tỉnh thành trong cả nước, cùng với chất lượng nuôi dạy toàn diện, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của Quý Phụ huynh trong và ngoài địa bàn thành phố, là sự lựa chọn đầu tiên cho các Bậc Phụ huynh có con trong lứa tuổi Mầm non.

mầm non thiên ánh
Lễ ký kết hợp tác của Mầm Non Thiên Ánh

Mục tiêu giáo dục của Thiên Ánh không chỉ truyền đạt kiến thức, thông qua những trải nghiệm thực tế cùng hệ thống giáo cụ trực quan sinh động, Thiên Ánh tập trung vào phát triển những hạt giống nhân cách của trẻ bao gồm: Hội nhập – Học hỏi – Sáng tạo – Trách nhiệm – Tự chủ.

Sứ mệnh

Mầm non thiên ánh
Sứ mệnh của Thiên Ánh là tạo ra môi trường học tập và phát triển an toàn, toàn diện cho trẻ

Sứ mệnh của Mầm Non Thiên Ánh là đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ từ 6 tháng – 5 tuổi, để các Bé trở thành những trẻ em ham học, biết cư xử phải phép và giàu lòng yêu thương, chia sẻ.

Các Bé sẽ được phát triển toàn diện từ năng khiếu đến nhân cách để các em có thể tự tin phát triển ở các trường tiểu học quốc gia hoặc quốc tế mà còn thành công ở những bậc học tiếp theo cho tới khi trưởng thành.

Giá trị cốt lõi

Mầm non thiên ánh
Giá trị cốt lõi của Mầm Non Thiên Ánh

Để đem lại môi trường an toàn, thân thiện và hiệu quả cho việc học tập và phát triển nhân cách của trẻ, Thầy cô giáo, nhân sự phục vụ và học sinh trong hệ thống mầm non Thiên Ánh cam kết trở thành những nhân tố tích cực và trách nhiệm, luôn thể hiện và nêu cao các giá trị và chuẩn mực sau:

  • Trung thực và Thành thật: Hành động đúng đắn, trung thực trong việc làm và lời nói. Bé luôn được học có trách nhiệm với mọi lời nói và hành động của mình.
  • Trân trọng và Biết ơn: Tôn quý và gìn giữ giá trị của bản thân mình, của người khác và môi trường chung quanh. Bé luôn có thái độ trân trọng, biết ơn trong mọi điều bé nhận được.
  • Cảm thông và Thấu hiểu: Bé được rèn luyện trân quý cảm xúc và hành vi của người khác. Hiểu tâm lý và lưu tâm đến cảm xúc của những người xung quanh.
  • Yêu thương và Chia sẻ: Bé sẽ luôn được yêu thương khi đến trường học mỗi ngày và từ đó nuôi dưỡng tình yêu thương để chia sẻ với mọi người xung quanh.
  • Tự tin và Tỏa sáng: Bé yêu sẽ luôn có thái độ tích cực, được trao cơ hội thể hiện sự tự tin vào bản thân thông qua các hoạt động nhóm và các Lễ hội. Từ đó, giúp Bé luôn hướng tới sự lạc quan tích cực trong mọi hoàn cảnh.