Giới thiệu chung thiên ánh

Được thành lập ngày 07/04/2016, Mầm Non Thiên Ánh đã phát triển với 2 cơ sở khang trang ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội.

giới thiệu chung mầm non thiên ánh
Giới thiệu chung về Mầm Non Thiên Ánh

Mầm Non Thiên Ánh xây dựng chương trình giảng dạy hoà quyện giữa tinh hoa giáo dục nước ngoài và Bộ giáo dục Việt Nam. Mầm Non Thiên Ánh trở thành cơ sở được đông đảo phụ huynh tin tưởng, yêu mếm.

Tại Mầm Non Thiên Ánh mỗi ngày con đến lớp là một ngày vui. Con chẳng hề bị gò ép bởi kiến thức lý thuyết hay hoạt động cũ kỹ. Con được thoả sức sáng tạo và rèn luyện kỹ năng bằng hàng loạt những hoạt động “Học mà chơi, chơi mà học”.

mầm non thiên ánh
Lớp học mang nhiều tiếng cười tại Mầm Non Thiên Ánh

Bằng phương pháp kích thích não phải con tiếp nhận kiến thức và kỹ nằng một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Đến lớp con không chỉ được học mà còn được sống trong tình thương yêu của Cô, với sự quan tâm bằng cả tấm lòng. Tình bạn tuổi thơ hồn nhiên, trong trẻo.

Đặc biệt, con được tiếp nhận tinh hoa của những phương pháp giáo dục tiên tiến như Montessori, Glenn Domain, STEAM,… kết hợp cùng phương pháp giáo dục truyền thống. Những phương pháp giáo dục được kết hợp với nhau, Thiên Ánh sẽ soạn chương trình học phù hợp với từng lứa tuổi.

mầm non thiên ánh
Bé được làm quen với chữ cái

Con sẽ được rèn luyện kỹ năng, chăm sóc bản thân như mặc quần áo, buộc dây giày;  chăm sóc không gian sống như tưới cây, quét dọn; các bài học về ứng xử: cách nói cảm ơn, xin lỗi,… và bài học kích thích 5 giác quan.

Ngoài ra, con được học tiếng Anh theo giáo trình Phonics, nhờ đó con biết đánh vần và phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu. Với phương pháp này tiếng Anh trở nên thật đơn giản và gần gũi với con.

Song song với các phương pháp giáo dục trên, Mầm Non Thiên Ánh áp dụng phương pháp giáo dục vàng mang tên “STEAM”. STEAM là viết tắt của các từ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật), Art (nghệ thuật) và Math (toán học). Giáo dục STEAM là một khái niệm dạy học liên ngành kết hợp giữa nghệ thuật với các môn học STEM truyền thống là: khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học. Giúp các bé phát triển toàn diện, mắt thấy, tai nghe, tay chạm, đầu nhớ.

mầm non thiên ánh
Thiên Ánh kết hợp phương pháp giáo dục STEAM trong những tiết học

Để nâng cao chất lượng giáo dục trẻ, Thiên Ánh chú trọng tuyển chọn và đào tạo giáo viên. Các cô không chỉ là những người giỏi chuyên môn, sáng tạo, linh hoạt mà hơn cả các cô đều có tấm lòng yêu thương con trẻ.

Tại Thiên Ánh, mỗi bữa ăn đều được đội ngũ đầu bếp chuẩn bị kỹ lưỡng. Không chỉ chọn lựa thực phẩm sạch mà còn thường xuyên thay đổi cách chế biến để trẻ luôn hứng thú mỗi giờ ăn.

mầm non thiên ánh
Một bữa ăn tại Thiên Ánh

Hiện tại, Mầm Non Thiên Ánh sở hữu 2 cơ sở tại địa chỉ:

mầm non thiên ánh
Hệ thống các cơ sở của Thiên Ánh
  • Cơ sở 1: Số 159 Chính Kinh, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 20 ngõ Láng Trung, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Cả 2 cơ sở đều được Thiên Ánh chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, đảm bảo môi trường an toàn và lành mạnh cho trẻ.

Mầm Non Thiên Ánh hướng tới sứ mệnh trở thành hệ thống Mầm Non chuyên nghiệp và bài bản, mang tới chất lượng giáo dục và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.