Thư mời tham dự Lễ khai trương Trường Mầm Non Song Ngữ Thiên Ánh Cơ Sở 3 – Tp.Nam Định

mầm non thiên ánh khai trương cơ sở 3
🎊 Thư mời tham dự Lễ khai trương Trường Mầm Non Song Ngữ Thiên Ánh Cơ Sở 3 – TP.Nam Định
Kính gửi: Quý phụ huynh!
🌈 Trong suốt nhiều năm qua, Thiên Ánh đã được biết đến là Trường Mầm non song ngữ có nhiều phương pháp giáo dục hiện đại, với chất lượng giảng dạy tốt được đông đảo phụ huynh tại 2 cơ sở ở Tp. Hà Nội tin tưởng và đánh giá cao.
🔥 Tiếp nối những thành công của Thiên Ánh cơ sở 1 và cơ sở 2, Hệ thống giáo dục Mầm non Thiên Ánh tiếp tục khai trương cơ sở thứ 3 tại số 151 Minh Khai, P.Vị Hoàng, Tp.Nam Định.
Đây là môi trường học tập lý tưởng với không gian sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh. Trường lớp được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Mỗi phòng học đều ngập tràn ánh sáng, có diện tích rộng rãi. Hệ thống camera được lắp đặt ở mỗi phòng học, thuận tiện phụ huynh theo sát quá trình học tập của trẻ. Không gian vui chơi trong nhà với hệ thống cầu trượt, nhà bóng an toàn, có khu vực chỗ ngồi cho phụ huynh quan sát trẻ.
🍀 Thời gian: 7h00-11h00, Thứ 7, ngày 02/03/2024
🍀 Địa điểm: Mầm non song ngữ Thiên Ánh cơ sở 3 – 151 Minh Khai, P.Vị Hoàng, Tp.Nam Định
💁‍♀️ Mần non song ngữ Thiên Ánh trân trọng kính mời Quý Phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi khai trương. Sự hiện diện của Quý phụ huynh và các con yêu luôn là niềm vinh hạnh cho nhà trường và góp phần làm nên một buổi lễ thành công tốt đẹp.
Trân trọng cảm ơn!
BGH Mầm Non Thiên Ánh
mầm non thiên ánh khai trương cơ sở 3
Thư mời Quý phụ huynh dự Lễ khai trương Mầm non Song ngữ Thiên Ánh cơ sở 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *