Mầm Non Thiên Ánh tại Nam Định sắp khai trương

mầm non thiên ánh

Chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2016 tại cơ sở Số 159 Chính Kinh, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Thiên Ánh là một trong những trường Mầm Non đầu tiên tại Việt Nam đưa vào giảng chương trình đào tạo hệ song ngữ. Chỉ sau một thời gian ngắn kể từ ngày thành lập, số lượng học sinh tại Trường liên tục tăng lên, Trường đã mở rộng thêm cơ cở thứ 2 tại Số 20 ngõ Láng Trung, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

mầm non thiên ánh
Cơ sở 1 của Mầm Non Thiên Ánh
giới thiệu chung mầm non thiên ánh
Cơ sở thứ 2 của Mầm Non Thiên Ánh tại Láng Trung, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
mầm non thiên ánh
Phòng học có không gian rộng rãi, nhiều ánh sáng tự nhiên
mầm non thiên ánh
Bé được học và trải nghiệm các hoạt động cùng bạn bè

Thiên Ánh có được những kết quả đáng ghi nhận này, chính là nhờ sự tin tưởng của Phụ huynh dành cho nhà Trường. Và đây cũng là động lực mạnh mẽ để nhà trường tiếp tục theo đuổi mục tiêu đào tạo vì SỰ LỚN KHÔN, PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN, TỐI ĐA CỦA TỪNG EM.

Để đáp ứng sự tin tưởng của Phụ huynh đồng thời phát triển hệ thống đến gần hơn với các cộng đồng dân cư khác nhau, dự kiến trong tháng 3/2024 tới đây, nhà trường sẽ tiếp tục đưa vào hoạt động cơ sở thứ 3 tại số 151 Minh Khai, Vị Hoàng, Tp. Nam Định.

mầm non thiên ánh sắp khai trương cơ sở thứ 3 tại Nam Định
Không gian lớp học của Mầm Non Thiên Ánh cơ sở 3 tại Nam Định

Với diện tích không gian phòng học rộng rãi được đưa vào sử dụng, được trang bị cơ sở vật chất đạt chuẩn không chỉ trong từng lớp học, cơ sở còn được đầu tư các khu chức năng nhằm nâng cao năng lực sáng tạo và phát triển thiên hướng cá nhân cho từng trẻ. Đặc biệt, khuôn viên sân chơi được thiết kế trong nhà tạo thuận lợi cho trẻ dễ dàng tham gia các hoạt động vui chơi và cũng như thầy cô có thể thường xuyên giám sát để đảm bảo an toàn tối đa cho mọi hoạt động của trẻ.

mầm non thiên ánh
Sơ đồ mặt bằng bố trí tầng 1

Tổng vốn đầu tư dài hạn cho cơ sở này mang giá trị rất lớn, là biểu hiện của sự cam kết lâu dài của Nhà trường với sứ mệnh: đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của từng trẻ, để các con trở thành những người ham học, biết cách học và biết cư xử phải phép.

mầm non thiên ánh cơ sở 3 tại nam định
Phòng học hiện đại, với không gian thoáng đãng
mầm non thiên ánh cơ sở 3 tại nam định
Góc học tập và khám phá của trẻ
mầm non thiên ánh
Góc thư viện, đọc sách của trẻ

Nhân dịp sắp khai trương cơ sở mới, Thiên Ánh áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Ban Giám hiệu, cùng thầy cô nuôi dạy hân hạnh được tiếp đón quý vị cùng con em mình tại Mầm Non Thiên Ánh cơ sở 3 có địa chỉ tại số 151 Minh Khai, Vị Hoàng, Tp. Nam Định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *