Hệ thống Mầm Non Thiên Ánh sắp ra mắt cơ sở thứ 3 tại Tp. Nam Định

mầm non thiên ánh

Kính gửi Quý Phụ huynh!

Cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng Mầm Non Thiên Ánh trong quá trình chăm sóc và giáo dục con cái. Để đáp lại tình cảm yêu mến của các bậc phụ huynh dành cho Thiên Ánh, Nhà trường xin trân trọng thông báo:

Bên cạnh việc tiếp tục vận hành Mầm Non Thiên Ánh tại 2 cơ sở:

  • Cơ sở 1: Số 159 Chính Kinh, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 20 ngõ Láng Trung, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
ví dụ về phương pháp steam
Lớp học tại Mầm Non Thiên Ánh
Một ngày của bé tại Thiên Ánh
Tiết học câu chuyện “Rùa và Thỏ” của Cô và các bạn
mầm non thiên ánh
Giờ học Steam bé làm quen với các chữ cái

Mầm Non Thiên Ánh sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống, với cơ sở mới tại số 151 Minh Khai, Vị Hoàng, Tp. Nam Định, dự kiến sẽ khai trương vào tháng 3-4/2024. Đây là môi trường học tập lý tưởng với không gian sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh. Trường lớp được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Mỗi phòng học đều ngập tràn ánh sáng, có diện tích rộng rãi. Hệ thống camera được lắp đặt ở mỗi phòng học, thuận tiện phụ huynh theo sát quá trình học tập của trẻ. Không gian vui chơi trong nhà với hệ thống cầu trượt, nhà bóng an toàn, có khu vực chỗ ngồi cho phụ huynh quan sát trẻ.

mầm non thiên ánh sắp khai trương cơ sở thứ 3 tại Nam Định
Không gian lớp học cơ sở thứ 3 của Mầm Non Thiên Ánh tại Nam Định
mầm non thiên ánh cơ sở 3 tại nam định
Không gian lớp học cơ sở thứ 3 của Mầm Non Thiên Ánh tại Nam Định
mầm non thiên ánh cơ sở 3
Không gian lớp học cơ sở thứ 3 của Mầm Non Thiên Ánh tại Nam Định

Mầm Non Thiên Ánh Sky Light ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay kết hợp với chương trình giáo dục chuẩn tại Việt Nam đảm bảo sự trẻ phát triển toàn diện của trẻ. Trẻ học tại Thiên Ánh, sẽ luôn được trải nghiệm các tiết học bổ ích, thú vị “Học mà chơi, chơi mà học”. Mỗi ngày con sẽ được tham gia nhiều hoạt động khác nhau cùng bạn bè. Và đặc biệt, tuỳ vào từng lứa tuổi, trẻ sẽ được áp dụng nhưng phương pháp học khác nhau theo đúng giai đoạn phát triển của trẻ. Với các bạn trong độ tuổi từ 4-5 tuổi, trong một tuần các con sẽ được học đa dạng các chương trình theo hệ song ngữ như: Tiếng Anh, Steam, Tiền tiểu học, toán tư duy, nghệ thuật (hát, cảm thụ âm nhạc, đánh đàn…), võ, vẽ, montessori… 

mầm non thiên ánh
Trẻ được tham gia nhiều tiết học bổ ích 

Thiên Ánh tin rằng sự ra đời của Mầm Non Thiên Ánh tại TP. Nam Định sẽ mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho nhiều gia đình và các bạn học sinh thân yêu.

Để hiểu rõ hơn các nội dung học tập và an tâm với một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có cơ sở vật chất tốt đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, Quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan nhà trường, cho bé làm quen với không gian học tập trước khi ghi danh cho con vào chương trình.

Trân trọng!

Ban Giám hiệu Mầm Non Thiên Ánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *