Mầm non Thiên Ánh tổ chức hoạt động ngoài trời, dã ngoại cho các bé

mầm non thiên ánh

Hoạt động ngoài trời của trẻ tại Mầm Non Thiên Ánh

Ngày 23/10/2023 Mầm Non Thiên Ánh đã tổ chức một buổi hoạt động ngoài trời kết hợp thăm quan dã ngoại cho tất cả các bé khối mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn.

mầm non thiên ánh
Cô và trò Thiên Ánh tại buổi hoạt động ngoài trời

Cùng tham gia buổi hoạt động ngoài trời với cô và trò Thiên Ánh có sự góp mặt của một số phụ huynh các lớp. Thời tiết nắng đẹp và mát mẻ đã ủng hộ cho chuyến đi của các bé. Các bé được các cô giáo cho dạo chơi tham quan công viên, tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời như: Kéo co, chạy bộ, luyện võ, ném bóng,… các bé, ai nấy đều rất thích thú và hào hứng khi được trải nghiệm một buổi hoạt động ngoài trời như thế này.

mầm non thiên ánh
Các bạn nhỏ được tham gia hoạt động chạy cùng Thầy

Buổi hoạt động ngoài trời ngày hôm nay đã để lại cho các bé nhiều cảm xúc, trên những khuôn mặt ngây thơ của các bé ngời lên sự rạng rỡ, vui tươi và đầy hứng khởi. Tham quan trải nghiệm hoạt động ngoài trời đã đáp ứng nhu cầu giải trí cho các bé, giúp các bé mạnh dạn tự tin hơn trong cuộc sống, hào hứng và thích thú hơn trong các hoạt động học ở trên lớp.

mầm non thiên ánh
Trò chơi ném bóng được các bạn rất yêu thích

Đây là hoạt động được Mầm Non Thiên Ánh tổ chức thường xuyên trong mỗi năm học với mục đích cho trẻ được trải nghiệm, khám phá thế giới bên ngoài với nhiều điều thú vị. Cũng như, thông qua các hoạt động kết nối đoàn kết với các thành viên trong lớp, rèn luyện cho các em những kĩ năng làm việc nhóm, tạo cho trẻ niềm vui và các kĩ năng vận động linh hoạt.

Một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoài trời

mầm non thiên ánh

mầm non thiên ánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *