10 lý do bạn nên cho con học ở Mầm non Thiên Ánh

mầm non thiên ánh

Mầm non Thiên Ánh là một trong những cơ sở mầm non tư thục hàng đầu tại Việt Nam. Với các giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy đa dạng, Thiên Ánh không chỉ giúp trẻ em phát triển toàn diện mà còn trang bị cho trẻ kiến thức vững chắc để chuẩn bị cho việc học tập ở các cấp tiếp theo. Dưới đây là 9 lí do ba mẹ nên cho con học ở Mầm non Thiên Ánh.

Lý do bạn nên cho con học ở Mầm non Thiên Ánh

Môi trường học chuyên nghiệp

mầm non thiên ánh
Thiên Ánh có môi trường học chuyên nghiệp

Việc cho con học ở Mầm non Thiên Ánh giúp tạo ra sự khác biệt cho con bạn so với những bạn cùng trang lứa. Các hoạt động giáo dục đặc biệt được tổ chức cho các bé trong môi trường học tập và chơi đùa tại Thiên Ánh, giúp trẻ phát triển toàn diện và tích cực hơn.

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

Môi trường học tập có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ em. Mầm non Thiên Ánh có đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, cung cấp một môi trường học tập đầy đủ để giúp trẻ em học tập và phát triển toàn diện. Tất cả các lớp học và trang thiết bị đều được thiết kế cẩn thận để đảm bảo an toàn cho lứa tuổi mầm non và tạo điều kiện thuận lợi cho việc học hỏi và khám phá.

Phương pháp giảng dạy đa dạng

mầm non thiên ánh
Mầm non Thiên Ánh áp dụng các phương pháp giáo dục mới nhất: Montessori, Glenn Domain, STEAM,…

Mầm non Thiên Ánh áp dụng các phương pháp giáo dục mới nhất: Montessori kết hợp với các phương pháp khác như Glenn Domain, STEAM,… Đây là những phương pháp tiên tiến khoa học đã được thế giới áp dụng và công nhận là những phương pháp nuôi dạy trẻ tốt nhất giúp trẻ phát triển sớm, nhưng vẫn giữ và trân trọng nền giáo dục nước nhà. Phương pháp giáo dục thực hiện đầy đủ chương trình BGD ban hành. Đồng thời Thiên Ánh áp dụng và chọn lọc học theo phương pháp Trải nghiệm – Thực nghiệm – Sáng tạo.

Các giáo viên giàu kinh nghiệm cũng sẽ luôn bổ sung các hoạt động ngoài giờ học cho các bé để giúp trẻ em phát triển kỹ năng và tính cách.

Bố trí thời gian hợp lý

Mầm non Thiên Ánh luôn bố trí thời gian sao cho phù hợp với lịch trình của các bậc phụ huynh. Vì vậy, các bậc phụ huynh sẽ không phải lo lắng về việc làm thế nào để đưa con đi học.

Đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh

lợi ích khi cho trẻ học tiếng anh sớm
Tại Mầm non Thiên Ánh: Học sinh được học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ

Các bé sẽ được đào tạo tiếng Anh thông qua các hoạt động học tập và chơi đùa tại lớp. Điều này giúp trẻ em phát triển ngôn ngữ và tạo điều kiện tốt để chuẩn bị cho việc học tiếng Anh ở các cấp độ cao hơn.

Đào tạo kỹ năng sống

Mầm non Thiên Ánh không chỉ giúp trẻ em học hành mà còn đào tạo kỹ năng sống như kỹ năng xã hội, kỹ năng thực tế, kỹ năng sáng tạo… giúp trẻ em trở nên tự tin và phát triển toàn diện.

Tạo sự tiện lợi cho bậc phụ huynh

Mầm non Thiên Ánh hiện có 2 cơ sở tại Hà Nội:

  • Cơ sở 1: Số 159 Chính Kinh, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 20 ngõ Láng Trung, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điều này giúp cho các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm học phù hợp cho hơn. Ngoài ra, 2 cơ sở đều ở gần các điểm giao thông, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc trong việc đưa con đi học.

Tạo cơ hội kết nối bạn bè mới

Mầm non thiên ánh
Trẻ được giao lưu kết nối với bạn bè, tạo sự tự tin trong giao tiếp

Trẻ em khi đến Mầm non Thiên Ánh sẽ tìm thấy những người bạn mới, từ đó giúp con phát triển kỹ năng xã hội và mở rộng tầm nhìn. Thông qua kết nối bạn bè, con sẽ học tập và trưởng thành hơn.

Chuyến đi dã ngoại đầy lý thú

Tại Thiên Ánh, chúng tôi tổ chức các chuyến đi dã ngoại đầy lý thú cho trẻ em, giúp con hiện thực hóa những gì đã học được trong lớp một cách cụ thể và sinh động. Chuyến đi dã ngoại theo chủ đề giúp trẻ em tìm hiểu về môi trường tự nhiên, như màu sắc, con vật và hoa cỏ. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các lớp năng khiếu như âm nhạc, hội họa, yoga và múa hát, giúp nuôi dưỡng cảm xúc và phát triển thể chất cho các bé yêu. Những hoạt động này không chỉ giúp trẻ vui chơi mà còn giúp phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng xã hội.

Bữa ăn dinh dưỡng

mầm non thiên ánh
Bữa ăn cho bé luôn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất, an toàn

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ em. Do đó, đầu bếp tập trung chế biến các bữa ăn tươi ngon và đảm bảo không sử dụng thực phẩm đóng hộp, chất kích thích và bảo quản. Thiên Ánh ưu tiên phát triển thói quen ăn uống lành mạnh từ khi còn nhỏ, để đảm bảo sự phát triển và sức khỏe toàn diện cho các em.

Xem thêm: Giới thiệu chung về Thiên Ánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *