Các dự án nghệ thuật tại mầm non Thiên Ánh

mầm non thiên ánh

Dự án nghệ thuật tại mầm non Thiên Ánh

Nghệ thuật là chìa khóa mở ra sự sáng tạo và cũng là cách khai thác tối đa tiềm năng, thế mạnh của trẻ. Các giờ học đàn, hát, nhảy,… luôn được mầm non Thiên Ánh tổ chức đan xen giữa các tiết học để bé được tiếp cận với những môn học nghệ thuật một cách tự nhiên và sôi nổi nhất.

mầm non thiên ánh
Các dự án nghệ thuật luôn được Thiên Ánh tổ chức đan xen giữa các tiết học kiến thức

Trong quá trình tham gia các hoạt động đó, các bé được vận động, tư duy, đây là điều rất cần thiết cho sự phát triển của bé. Khi bé được khuyến khích thể hiện chính mình và mạnh dạn trong sáng tạo, bé sẽ phát huy khả năng tìm tòi sự mới mẻ – một kỹ năng quan trọng trong cuộc sống tương lai của bé. Các dự án nghệ thuật đa dạng và phong phú phù hợp với từng độ tuổi cũng như sở thích của bé.

mầm non thiên ánh
Tiết học võ của con tại Thiên Ánh

Các lớp võ, múa,… giúp bé có thể rèn luyện cơ thể dẻo dai, phát triển chiều cao, giúp trẻ thông minh hơn vì khi đó các dây thần kinh của bán cầu trái được kết nối lại. Trẻ biết cách tập trung hơn, chăm chú, biết cách quan sát và làm theo sự chỉ dạy của thầy cô. Các lớp học vẽ cũng giúp bé tỉ mỉ hơn, khéo léo và nhận biết màu sắc tốt hơn. Vẽ cũng giúp cho bé phát triển tối đa sự tưởng tượng và sáng tạo bởi mỗi hình thù bé vẽ ra đều là những suy nghĩ của bé. Hơn thế, các con biết cách suy nghĩ và tư duy đa chiều hơn.

mầm non thiên ánh
Bé học hát
mầm non thiên ánh
Bé được học đánh đàn
mầm non thiên ánh
Tiết học cảm thụ âm nhạc của bé
mầm non thiên ánh
Bé cảm thụ âm nhạc
mầm non thiên ánh
Cô và trò Thiên Ánh trong một giờ học cảm thụ âm nhạc

Những tiết học nghệ thuận được đan xen với các giờ học kiến thức sẽ giúp bé không bị quá tải mà giúp bé được thư giãn, học hỏi đa dạng hơn. Bên cạnh đó, việc được khuyến khích thể hiện bản thân mình trước mọi người sẽ giúp bé ngày càng tự tin hơn, mạnh dạn hơn. Tiềm năng của bé được khai thác triệt để, để bé nhận ra thế mạnh và sở trường của mình là gì.

Xem thêm: 4 phương pháp giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi bố mẹ nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *