CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

mầm non thiên ánh chúc mừng ngày 20-10

Thân gửi các bà, các mẹ – những người phụ nữ đồng hành cùng chúng tôi!

Một ngày 20/10 nữa đang cận kề và chúng tôi lại có cơ hội để gửi lời chúc mừng và cảm ơn chân thành nhất đến những người MẸ, người BÀ – những người phụ nữ hàng ngày đồng hành cùng Thiên Ánh mang những điều tốt đẹp nhất đến cho các thiên thần bé nhỏ tại Thiên Ánh.

thiên ánh chúc mừng ngày phụ nữ việt nam 20-10
Mầm Non Thiên Ánh chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Thưa các bà, các mẹ, việc nuôi dạy một đứa trẻ thành công cần cả một quá trình giáo dục không ngừng nghỉ mà ở đó gia đình chính là ngôi trường đầu tiên và suốt đời của các con. Nhà là nơi các con học được chí hướng, sự dũng cảm, nghị lực từ người cha và được bồi dưỡng tâm hồn, tình cảm từ người bà, người mẹ.

Cảm ơn các Bà, các Mẹ đã mang đến Thiên Ánh những thiên thần nhỏ đáng yêu, để chúng tôi có cơ hội được san sẻ tình yêu thương và giúp các con trở thành những “Em bé Hạnh phúc”, trưởng thành đầy độc lập và tự tin.

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Thiên Ánh xin gửi đến các Bà, các Mẹ – những người phụ nữ vĩ đại lời tri ân sâu sắc cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong các bà, các mẹ vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường, dành tình yêu thương, và sự kiên nhẫn với các con để cùng Thiên Ánh mang tới cho các con một tuổi thơ đáng nhớ, vui vẻ và ấm áp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *